คนร้ายบุกยิงเถ้าแก่รับซื้อน้ำยางพัทลุงดับ คาดขัดแย้งส่วนตัว-ธุรกิจมืด

คนร้ายขับเก๋ง บุกยิงเถ้าแก่รับซื้อน้ำยางบาดเจ็บสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ตำรวจพัทลุงมุ่งปมสังหารมาจากขัดแย้งเรื่องส่วนตัว และธุรกิจผิดกฎหมาย…

เมื่อเวลา 14.20 น. วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุยิงกันหน้าบ้านเลขที่ 46 หมู่ 10 ต.นาโหนด อ.เมือง จ.พัทลุง มีผู้บาดเจ็บคือ นายกมล ดำมาก อายุ 48 ปี เถ้าแก่ธุรกิจรับซื้อน้ำยางพารา ในพื้นที่ ต.นาโหนด ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดและชนิด เข้าที่บริเวณศีรษะ ญาติได้นำร่างส่งโรงพยาบาลจังหวัดพัทลุง แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมารายงานข่าวแจ้งว่า คนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน ใช้รถเก๋งโตโยต้า สีดำ ขับมาจอดริมถนนหน้าบ้านเลขที่ 46 หมู่ 10 ต.นาโหนด อ.เมือง จ.พัทลุง โดยคนร้ายเป็นชายที่นั่งข้างคนขับ ได้เปิดกระจกรถพร้อมใช้อาวุธปืนยาวไม่ทราบขนาดและชนิด ยิงเข้าใส่ นายกมล ที่นั่งพ่นสีหน้ากากรถ จยย.อยู่บริเวณหน้าบ้าน ในระยะห่างประมาณ 12 เมตร กระสุนพุ่งตรงเข้าศีรษะด้านซ้ายฝังในที่บริเวณท้ายทอย จำนวน 1 นัด เพื่อนบ้านได้ยินเสียงปืนออกมาดู พบว่ารถเก๋งคันก่อเหตุได้ขับหนีไปอย่างรวดเร็ว พร้อมเห็นร่างของนายกมล นอนจมกองเลือดอยู่หน้าบ้าน จึงตะโกนบอกลูกชายที่อยู่ภายในบ้าน พร้อมญาติๆ นำร่างนายกมล ส่ง รพ.และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

พ.ต.ท.หญิงศิริรัตน์ ทองพันธ์ สว.(สอบสวน) กลุ่มงานสอบสวน ภ.จว.พัทลุง พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก. สภ.เมืองพัทลุง และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ข้างกองเลือด เจ้าหน้าที่พบกระป๋องสีสเปรย์ และหน้ากากรถ จยย.ตกอยู่ พร้อมเศษกระสุนอาวุธปืนเป็นแผ่นชิ้นส่วนตะกั่ว จำนวน 1 อัน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งประเด็นการสอบสวนเรื่องขัดแย้งส่วนตัว และขัดแย้งในธุรกิจผิดกฎหมาย ที่อยู่ในระหว่างการสอบสวนขยายผลของเจ้าหน้าที่ตำรวจ.

อ่านข่าวต่อได้ที่: https://www.thairath.co.th/content/1345261

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *